Chào mừng đến với trang thông tin Tổng công ty Tecco

Dự Án Căn Hộ Tecco Tower Thủ Đức

Chúng tôi, nhà đầu tư chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời cũng là nhà thầu cho những công trình lớn từ Bắc đến Nam. Tại Thủ Đức chúng tôi, chủ đầu tư căn hộ Tecco đang có chương trình ưu đãi cho những căn hộ đợt cuối với giá rẻ so với thị trường. Phương thức thanh toán linh hoạt, ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư, nhận nhà ngay. Thanh toán chủ đầu tư: Trả trước 40%, cho trả chậm 60% còn lại trong 3 năm, không cần chứng minh thu nhập. Ngoài ra ngân hàng có chương trình hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ. Chỉ cần trả trước 30%, còn lại 70% kỳ hạn tối đa lên đến 20 năm theo lãi suất ngân hàng. Chương trình ưu đãi đặc biệt: Khi mua căn hộ DT 107.5m2 Quý khách có cơ hội nhận 1 xe gắn máy Air Blade.10 chỉ vàng.Bộ nội thất cao cấp.


Vị Trí:
Với vị trí tọa lạc trên đường Linh Đông, liền kề Đại Lộ Phạm văn Đồng, là tuyến giao thông huyết mạch vào các quận trung tâm thành phố, kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến các Quận Bình Thạnh, quận 1, quận 3, quận Gò Vấp và đặc biệt là đi đến Sân Bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 15 phút, 10 phút đến Bến Xe Miền Đông, 5 phút đến chợ Thủ Đức

 

Hà Tĩnh trong dòng văn hóa Đông Sơn

Vị trí căn hộ Tecco Tower thủ Đức

Tiện ích khu dân cư đông đúc với đầy đủ các tiện ích trong căn hộ như: Trường mầm non rộng 800m2, khuôn viên cây xanh, siêu thị, sân bóng bàn, phòng Gym, Cafe sân thượng… Gần chợ, trường học, bệnh viện. Khu an ninh 24/24. Là nơi thuận tiện, lý tưởng, bền vững cho cuộc sống gia đình bạn….

 

Hà Tĩnh trong dòng văn hóa Đông Sơn

Tiện ích trong khu căn hộ

Bên cạnh những công cụ sản xuất, người ta còn tìm thấy nhiều loại vũ khí bằng đồng thau ở Rú Cơm (mũi tên, dao găm), Đức Đồng (giáo) giống với những hiện vật tìm thấy được ở Quảng Trị. Cùng với chế tác đồ đồng, trong thời kỳ văn hóa Đông Sơn ở Hà Tĩnh cũng bắt đầu phát triển nghề làm sắt. Các dấu vết lò luyện sắt thời kỳ này được tìm thấy ở Xuân Giang (Nghi Xuân) đều có đặc điểm chung với các lò phát hiện được ở Đồng Mõm, Nho Lâm (Nghệ An).

Giống như các vùng miền khác, trong dòng chảy văn hóa Đông Sơn, Hà Tĩnh cũng không nằm ngoài sự vận động chung. Chính vì thế, nghề làm đồ đá đến giai đoạn này vẫn được duy trì nhưng chỉ chuyên làm đồ trang sức. Chiếc khuyên tai tìm được ở Xuân An (Nghi Xuân) rất đẹp làm bằng đá quắc-dít, có hình vành khăn với một khe hở được mài rất mỏng và giống với khuyên tai Đông Sơn được tìm thấy ở Thanh Hóa và vùng Bắc Bộ. Điều này chứng tỏ sự lam tỏa rộng lớn của văn hóa Đông Sơn trên dải đất Việt Nam và cũng chứng tỏ sự khéo léo, tài hoa của người Hà Tĩnh cổ xưa.

Tương tự như thế, kinh tế Đông Sơn chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, bên cạnh đó vẫn duy trì nghề dệt và Hà Tĩnh cũng vậy. Những dọi xe bằng đất nung tìm được ở Xuân An (Nghi Xuân) cho thấy nghề dệt từng xuất hiện và phát triển ở đây. Cùng với những chiếc rìu tìm được ở đây, các nhà khảo cổ còn tìm thấy những cái chõ xôi kiểu Tiền Đông Sơn vẫn được cư dân tiếp tục sử dụng và các ngôi mộ táng bình nồi có sự giao thoa giữa văn hóa Đông Sơn và Sa Huỳnh. Đặc biệt, người ta có thể hình dung ra những xóm làng rộng lớn chạy dài mấy cây số dọc sông Lam mang đậm dấu ấn nền kinh tế nông nghiệp thông qua việc khảo sát lớp đất chứa gốm Đông Sơn.

 

Hà Tĩnh trong dòng văn hóa Đông Sơn

Ngôi mộ bình nồi táng theo tục lệ văn hóa Đông Sơn có ảnh hưởng của văn hóa Sa Huỳnh được tìm thấy ở Bãi Cọi (Nghi Xuân)

Như vậy, cùng với sự phát triển chung của nhiều vùng miền trên dải bao phủ của thời kỳ văn hóa Đông Sơn, Hà Tĩnh với nhiều đặc điểm chung đã dần tạo ra những nét văn hóa mang dấu ấn địa phương của mình. Sự ảnh hưởng của văn hóa Đông Sơn cùng với những nét khác biệt trong cấu tạo địa chất, địa hình, khí hậu đã tạo nên tính cách con người Hà Tĩnh kiên cường, cần cù, sáng tạo trong lao động và không ngừng vươn lên. Những đặc điểm tính cách đó được truyền từ đời này qua đời khác và ảnh hưởng vào quá trình lao động tạo nên những nét văn hóa riêng biệt của vùng đất Hà Tĩnh anh hùng và cũng rất hào hoa. Tồn tại như một bông hoa với hương sắc không thể trộn lẫn và không ngừng phát triển trong dòng chảy văn hóa Việt Nam.